sức khỏe

Tại sao viên uống bổ mắt Flopti Eye lại là viên uống tốt nhất cho mắt cận thì và mắt kém?

Đi kèm theo thời buổi công nghệ ngày càng tiên tiến thì nhu cầu sử dụng mắt vào các thiết bị điện tử cũng tăng cao. Do đó, các bệnh về mắt cũng theo đó mà ngày càng tăng cao về tỉ lệ bệnh và mức độ bệnh. Một trong những tình trạng phổ biến nhất đó là cận thị và suy giảm thị lực. Nắm bắt được tình trạng đó, công ty Dân Khang đã cho ra đời sản phẩm viên thuốc bổ mắt Flopti eye, viên uống tốt bổ mắt tốt nhất hiện nay dành cho người cận thị hoặc mắt kém.

Tình trạng cận thị và suy giảm thị lực

Suy giảm thị lực có thể do nhiều nguyên nhân, một trong những nguyên nhân phổ biến nhất là việc sử dụng mắt quá mức so với việc cung cấp các dưỡng chất giúp tăng cường thị lực. Sự mất cân bằng này kéo dài trong một thời gian làm cho mắt ngày càng suy yếu và dẫn đến những thay đổi tiêu cực gây ra tình trạng suy giảm thị lực.

Vì sao viên uống Flopti eye tốt cho người suy giảm thị lực?

Cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho hoạt động của mắt

Flopti Eye tăng cường thị lực cải thiện tình trạng mỏi mắt khô mắt

Flopti Eye tăng cường thị lực cải thiện tình trạng mỏi mắt khô mắt

Sản phẩm Flopti eye của công ty cổ phần Dân Khang là một sản phẩm tuy mới nhưng lại được rất nhiều người tin dùng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực vì nó đáp ứng đủ những yếu tố cần thiết cho sự phát triển và ổn định của đôi mắt, giúp tránh tình trạng “kiệt sức” cho đôi mắt và nhờ đó có thể ngăn ngừa và cải thiện tình trạng suy giảm thị lực một cách hiệu quả. Một số thành phần chính trong viên uống bổ mắt Flopti eye có thể kể ra như:

Lutein và Zeaxanthin: được chiết xuất từ Cúc Vạn Thọ. Đây là 2 thành phần chính cấu tạo nên điểm vàng của mắt. Điểm vàng là cấu trúc có chức năng tiếp nhận ánh sáng và giúp chúng ta nhìn rõ nét mọi vật. Do đó bổ sung 2 thành phần này giúp cải thiện sự điều tiết của mắt, tránh nhức mỏi, giảm nguy cơ và cải thiện độ cận cũng như thị lực. Ngoài ra nhiều nghiên cứu còn chứng minh rằng Lutein và Zeaxanthin còn ngăn ngừa nguy cơ thoái hoá điểm vàng tự nhiên, đây là nguyên nhân phổ biến nhất gây suy giảm thị lực trên thế giới và đặc biệt là ở người lớn tuổi.

Vitamin A: đây là một trong những dưỡng chất không quá xa lạ với mỗi chúng ta về công năng bảo vệ và tăng cường thị giác. Đây là thành phần có nguồn gốc từ các nguyên liệu tự nhiên và được tính toán hàm lượng một cách khoa học phối hợp với các thành phần khác để đảm bảo tác dụng hiệu quả nhất.

Bilberry extract (chiết xuất Việt Quất): Việt Quất là loại quả từ lâu đã được ứng dụng để tăng cường thị lực tại các nước châu Âu và Mỹ. Đây là một nguồn cung cấp vitamin A tuyệt vời giúp tăng cường thị lực. Ngoài ra, các hợp chất polyphenol trong Việt Quất giúp tăng cường tổng hợp Rhodopsin – một hợp chất cần thiết để điều tiết thị giác và giảm căng thẳng lên mắt.

D-alpha tocopherol: là một dạng vitamin E có nhiều lợi ích trong sức khoẻ con người. Phối hợp vitamin E trong sản phẩm giúp ngăn ngừa sự oxy hoá diễn ra trong cơ thể, bảo vệ các hoạt chất còn lại đặc biệt là các vitamin tan trong nước không bị oxy hoá làm mất tác dụng.

Omega-3: omega-3 là hỗn hợp thành phần các acid béo không no có nhiều công dụng đối với cơ thể. Trong đó có thành phần DHA, đây là thành phần cấu tạo nên võng mạc của mắt góp phần cải thiện các vấn đề về thị giác.

Một số loại vitamin và dưỡng chất khác: các hoạt chất này đều cần thiết hoặc có liên quan đến hoạt động điều tiết mắt, giúp cho mắt sáng, tránh mỏi mắt, khô mắt,…

Chất lượng sản phẩm cao

Đến từ công ty cổ phần Dân Khang, một trong những công ty về dược phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên ứng dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến nhất trên thế giới với nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP, có thể nói chất lượng của sản phẩm Flopti eye là không cần phải bàn cãi. Các nguyên liệu của sản phẩm phần lớn đều đi từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên với hàm lượng các thành phần được nghiên cứu và tính toán cẩn thận giúp cho đôi mắt sáng khoẻ một cách hiệu quả nhất.

Viên uống bổ mắt Flopti Eye được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc

Viên uống bổ mắt Flopti Eye được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc

Tiện lợi để sử dụng

Thay vì phải thiết lập một chế độ dinh dưỡng phù hợp cho sức khoẻ của đôi mắt hoặc sử dụng nhiều loại dược liệu khác một cách phức tạp. Sản phẩm Flopti eye tích hợp các tinh chất cần thiết cho đôi mắt vào trong từng viên uống với công nghệ bào chế hiện đại giúp cho sự hấp thu của hoạt chất cao hơn nhiều lần so với việc hấp thu chất dinh dưỡng thông thường. Tính an toàn của sản phẩm cũng gần như là tuyệt đối và có thể sử dụng cho mọi đối tượng từ 6 tuổi trở lên để bảo vệ đôi mắt.

Flopti eye quả thật là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho người cận thị hoặc mắt kém để tăng cường sức khoẻ cho “cửa sổ tâm hồn”. Hy vọng bài viết này mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

Xem thêm:

Marilyn Plus – Bí quyết thầm kín cho chị em phái đẹp

Review sản phẩm Đường Huyết Vương có thực sự hiệu quả không?

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *