Take a fresh look at your lifestyle.

Nên dùng collagen Nhật hay collagen Mỹ

0

Từ tuổi 25 trở lên da bạn cần bổ sung lượng collagen để giảm tình trạng lão hóa da. Nên dùng collagen Nhật hay collagen Mỹ là điều bạn đang phân vân, hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Sự giống nhau giữa collagen Nhật và collagen Mỹ

Collagen Mỹ và Nhật đều có chứa thành phần collagen. Đây là một loại chất có sẵn trong cơ thể con người. Vai trò của nó giúp giữ gìn sụn khớp, dịch khớp và dây chằng khớp trong trạng thái mềm mại. Những dấu hiệu lão hóa của làn da như da nhăn nheo, chảy xệ, nhiều đốm tàn nhang,… sẽ bị đẩy lùi.

Collagen Nhật và Mỹ có sự khác nhau
Collagen Nhật và Mỹ có sự khác nhau

Collagen Mỹ và Nhật không chỉ thêm mỗi biotin mà còn bổ sung các vitamin nhóm B khác. Mục đích của việc bổ sung vitamin B là giúp làm mịn và sáng da, tăng tuần hoàn tạo độ hồng hào. 

Nên dùng collagen Nhật hay collagen Mỹ

Hãy đi tìm hiểu một số đặc điểm collagen Nhật và collagen Mỹ.

Collagen Nhật chiết xuất từ thảo dược
Collagen Nhật chiết xuất từ thảo dược

Nhật Bản là nước phương Đông nên các sản phẩm collagen thường hay kết hợp thành phần thảo dược. Sản phẩm của Nhật thường chiết xuất các loại trái cây, hoa quả, rễ thực vật.

Một số loại của Nhật làm trắng có bổ sung thành phần bột ngọc trai. Bột ngọc trai có thể bôi da và uống, đều tốt cho da.

Collagen Mỹ cả dạng viên và nước thường bổ sung trực tiếp các chất vào. Đặc biệt là collagen Mỹ thường hay sử dụng dạng collagen đã thủy phân. Loại của Nhật lại thường dùng collagen từ da cá. 

Chọn loại nào chăng nữa cũng cần phù hợp với cơ thể. Chẳng hạn như: da nhăn, nhiều nếp gấp, chảy xệ thì nên dùng loại có hàm lượng cao trên 1000 mg. Da không nhiều nếp nhăn chưa cần sử dụng đến các loại có liều cao. Da đen, sạm, thâm nám lại nên bổ sung các sản phẩm giàu vitamin C và E. 

Tùy vào trạng thái da, cơ địa hấp thụ mà lựa chọn cho phù hợp. Mỗi loại có một thành phần riêng, thích hợp nhất cho từng bạn.

Collagen Mỹ nguyên liệu từ thiên nhiên, lành tính
Colagen Mỹ nguyên liệu từ thiên nhiên, lành tính

Cả hai loại Nhật hay Mỹ đều áp dụng những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất. Chiết xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên, lành tính rất tốt cho cơ xương, chống lại sự lão hóa cho da. Dùng collagen cả hai loại đều được, chỉ lưu ý sao cho phù hợp nhất với cấu trúc da của mỗi bạn.

Lời kết

Nên dùng collagen Nhật hay collagen Mỹ? bạn đã có câu trả lời rồi. Mỗi loại có một tính năng riêng, phù hợp với từng làn da. Bạn lựa chọn collagen loại nào cũng được, miễn sao mang đến cho bạn những cải thiện tốt nhất cho sức khỏe và cho làn da đang bị lão hóa của bạn. 

Xem thêm:

Diệp lục Collagen là gì? Có tác dụng gì với da

Vì sao Collagen C hiệu quả hơn Collagen thường?

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.