sức khỏe

Sản phẩm Crux giúp giảm tình trạng đau nhức xương khớp hiệu quả

Bộ sản phẩm Crux gồm Viên uống và Kem thoa

Mỗi khi thay đổi thời tiết là tình trạng đau khớp của mình lại trở nên dữ dội hơn. Mình đã dùng thử các loại sản phẩm rồi, nhưng vẫn không mấy cải thiện tình trạng này. Các cơn đau vẫn xuất hiện mỗi ngày nên mình cũng lo lắm vì nếu tiếp tục như vậy, mình sợ nó sẽ chuyển biến xấu thành viêm khớp hoặc nặng hơn. Vậy nên khi lướt web, tình cờ thấy quảng cáo về Bộ sản phẩm crux có thể hỗ trợ điều trị các tình trạng về khớp thì mình đã không chần chừ gì mà mua về dùng thử ngay. Sau một thời gian sử dụng thì đúng là nó đã không làm mình thất vọng khi có phát huy công dụng đối với tình trạng của mình. Do đó hôm nay mình muốn chia sẻ cùng mọi người thêm về Bộ sản phẩm crux này.

Thành phần có trong sản phẩm Crux

Bộ sản phẩm Crux gồm Viên uống và Kem thoa

Bộ sản phẩm Crux gồm Viên uống và Kem thoa

Trong Bộ sản phẩm crux sẽ có những thành phần ưu việt được kết hợp từ hai nhóm công dụng hiệu quả đối với điều trị các bệnh về khớp, bao gồm:

Nhóm tái tạo cấu trúc của khớp

  • Collagen type II không biến tính: giúp giảm đau do viêm khớp, giảm sự thoái hóa các mô sụn khớp, giúp tái tạo các mô sụn khớp
  • Sodium hyaluronate: giúp khớp hoạt động trơn tru, không bị khô, nuôi dưỡng mô sụn khớp, giảm chấn động khi các khớp va chạm

Nhóm giảm đau, kháng viêm mạnh

  • Chiết xuất nhũ hương: có tác dụng chống viêm mạnh giúp ngăn cản bạch cầu xâm nhập và gây phá hủy các mô, bổ sung lượng máu đến các phần cơ bị viêm, kích thích sự phát triển của các mô sụn.
  • Novasol Curcumin: có khả năng hấp thu gấp 185 lần so với bột nghệ thông thường, giúp chống viêm, giảm đau do viêm khớp, thoái hóa khớp.
Các thành phần chính có trong Bộ sản phẩm crux

Các thành phần chính có trong Bộ sản phẩm crux

Sản phẩm Crux có hiệu quả không?

Đối với Bộ sản phẩm crux thì mình đã dùng được nửa liệu trình rồi. Thế nên mình cũng có những cảm nhận sau một thời gian dùng như sau.

Trong thời gian mình sử dụng sản phẩm thì mình có chăm chỉ sử dụng đầy đủ cả viên uống crux lẫn kem bôi crux luôn. Chắc nhờ vậy mà tình trạng đau khớp của mình cũng dần được cải thiện so với trước kia.

Trong mỗi hộp sản phẩm Viên uống crux sẽ bao gồm 20 viên nang cứng

Trong mỗi hộp sản phẩm Viên uống crux sẽ bao gồm 20 viên nang cứng

Các cơn đau của mình thường xuất hiện mỗi ngày và trở nên dữ dội hơn mỗi lúc thay đổi thời tiết. Nhưng hiện tại, các cơn đau đang giảm dần đi.

Thường thì mình sẽ không thể đi lại, hoạt động khi bị đau mà chỉ có thể ngồi một chỗ nghỉ ngơi để cơn đau có thể giảm bớt. Tuy nhiên nhờ Bộ sản phẩm crux cải thiện tình trạng đau khớp nên mình cũng đã có thể đi lại, hoạt động một cách thoải mái rồi.

Bên cạnh đó, những chỗ bị đau khớp của mình cũng thường hay sưng đỏ lên. Vậy nên ngoài việc giảm đau, thì nó còn giúp mình giảm sưng nữa.

Khi dùng kem thoa crux thì mình thường thoa lên phần bị đau khớp rồi massage trong khoảng 1-2 phút và mỗi ngày đều thoa từ 2-3 lần. Lúc bôi kem lên mình không bị nhờn dính hay rít da gì cả mà có cảm giác mát lạnh dễ chịu lắm.

À, nó cũng không gây kích ứng đối với da mình. Thế nên mình cũng an tâm khi sử dụng lắm.

Giá bán và nơi mua

Kem thoa Crux với công dụng giảm đau, chống nhức mỏi

Kem thoa Crux với công dụng giảm đau, chống nhức mỏi

Bộ sản phẩm crux gồm viên uống crux và kem thoa crux sẽ có giá là 335.000 đồng.

Đối với cá nhân mình thì mình thấy giá cả như thế này là hơi cao, không được “mềm” cho lắm so với những sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh về khớp khác mình từng mua và sử dụng. Vì Viên uống crux trong mỗi hộp sẽ gồm 20 viên nang cứng và Kem thoa crux thì sẽ có khối lượng là 50g, mình thấy sử dụng cũng mau hết nữa.

Còn về nơi mua sản phẩm, cũng rất dễ dàng. Nếu bạn là người cẩn thận thì có thể đặt mua tại trang web chính hãng của nhà sản xuất. Hay có thể ra mua tại các hiệu thuốc. Mình thì hay chọn cách này vì nó vừa đảm bảo về chất lượng lại không lo về giá cả (ở đây sẽ mua đúng giá hơn vì mình thấy nhiều chỗ online hay có sự chênh lệch giá cả).

Nếu không, bạn cũng có thể tìm và đặt mua online tại các trang thương mại điện tử. Mình thấy mọi trang thương mại điện tử đều có bán đầy đủ cả bộ sản phẩm crux (viên uống crux lẫn kem thoa crux) đấy. Bạn có thể tham khảo các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee hay Lazada nhé.

Tổng kết

Tổng kết lại thì mình thấy Bộ sản phẩm crux thực sự phát huy công dụng đối với tình trạng đau khớp của mình. Do đó, mình vẫn sẽ mua và tiếp tục sử dụng sản phẩm này cho đầy đủ cả 1 liệu trình để đạt được hiệu quả tốt nhất. Thế nên mình nghĩ đây là một sản phẩm nên mua và dùng thử đối với ai đang bị các bệnh về khớp. Hi vọng qua bài viết này mọi người có thể tìm được sản phẩm phù hợp nhất với bản thân để sử dụng nhé.

Xem thêm bài viết liên quan:

Thực phẩm bảo vệ xương khớp Dân Khang có tốt không?

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *