Bệnh học, sức khỏe

Viên uống Bổ gan Dân Khang có thực sự hiệu quả không?

Bắt đầu từ năm lớp 12, da mặt của mình bị tình trạng mụn rất nặng. Mẹ mình cứ bảo là do dậy thì nên thay đổi cơ địa, cứ rửa mặt sạch là tự khỏi. Mãi cho đến gần cuối năm học thì da mặt mình ở mức báo động đỏ. Các nốt mụn không phải nổi ít mà nổi theo từng mảng, hầu như khắp da mặt. Đa số là mụn bọc, mụn viêm sưng do mủ. Thời gian đấy mình tự ti lắm, ra đường hay đi đâu cũng chỉ mang khẩu trang để che đi khuôn mặt. Thấy tình trạng mình bị nặng như thế, mẹ mình có dẫn mình đi khám ở bệnh viện da liễu. Kết quả là do mình bị nóng gan, nên nếu chỉ đi da liễu trị về da mặt bình thường thì không thể nào khỏi hết. Bổ gan Dân Khang

Do tình trạng da của mình nặng, nên mình đi theo liệu trình của bác sĩ chủ yếu là để vệ sinh da mặt không bị nhiễm khuẩn. Còn phần chính là phải uống các loại thực phẩm chức năng để hỗ trợ giải độc gan. Mình mua theo hướng dẫn của bác sĩ liệu trình viên uống hỗ trợ giải độc gan của công ty dược Dân Khang là Bổ Gan Dân Khang.

Đầu tiên là về bao bì mẫu mã của sản phẩm

Hộp sản phẩm và vỉ viên uống bên trong

Hộp sản phẩm và vỉ viên uống bên trong

Về vỏ hộp của sản có thiết kế khá đơn giản với tông màu chủ đạo chính là màu tím đậm. Đối với các loại thực phẩm hỗ trợ, mình cũng không chú tâm vào vỏ hộp là mấy chỉ cần hiệu quả mà viên uống mang lại thôi. Tuy đơn giản nhưng phía sau vỏ hộp có ghi đầy đủ các thành phần chính có trong sản phẩm và hướng dẫn sử dụng khá là chi tiết. Bên cạnh đó, 2 bên vỏ hộp còn có thông tin của NSX và tem chống hàng giả khiến cho người mua như mình cảm thấy yên tâm hơn.

Viên uống thuộc dạng viên nang mềm, được bảo quản trong từng vỉ. Mình khá là thích thiết kế như thế này. Vừa bảo quản tốt được từng viên, vừa tiện lợi có thể mang theo bên mình để sử dụng. 1 vỉ như thế bao gồm 10 viên, và 1 hộp gồm 3 vỉ.

Về các thành phần chính có trong sản phẩm

Lúc được bác sĩ dặn phải mua thực phẩm viên uống Bổ Gan Dân Khang này thì mẹ mình cũng lo lắm. Bảo là do gan bây giờ nóng, còn uống thuốc vào thì có phải là sẽ nóng hơn hay không. Hoặc sử dụng 1 thời gian liệu có tác dụng phụ nào khác hay không. Nhưng bác sĩ cũng giải thích rằng, đây chỉ là sản phẩm hỗ trợ chứ không phải thuốc đặc trị. Khi sử dụng sẽ không gây ra thêm tình trạng nóng gan và có bất kỳ tác dụng phụ nào. Do các thành phần chính có trong sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên như:

  • Cao Atiso: giúp giải độc và đào thải khỏi gan. Phục hồi các tế bào gan bị tổn thương. Ngoài ra còn tốt cho hệ tiêu hóa và giảm huyết áp.
  • Cao biển súc: giúp chữa kiết lỵ, táo bón còn có tác dụng chống viêm.
  • Cao bìm bìm: giúp thanh nhiệt, giải độc cơ thể, lọc thận, có tác dụng kháng khuẩn và tẩy giun sán.
  • Và các hoạt chất như: L-Cystein, Nanocurcumin để hỗ trợ cải thiện các vấn đề về gan.

Nghe bác sĩ giải thích như thế, mẹ mình mới yên tâm cho mình sử dụng sản phẩm đấy.

Một số thành phần chính của viên uống

Một số thành phần chính của viên uống

Về hiệu quả mà viên uống Bổ Gan Dân Khang mang lại cho mình

Mình sử dụng viên uống bổ gan Dân Khang theo dặn dò của bác sĩ là 1 ngày 3 lần ( sáng, trưa, tối). Mỗi lần mình sử dụng 2 viên. Uống hết hộp thứ 2 thì mình mới bắt đầu cảm nhận rõ về hiệu quả mà viên uống mang lại. Mình cảm giác như ăn uống ngon miệng hơn, giấc ngủ cũng sâu hơn trước. Nhất là miệng mình không còn bị nổi những nốt nhiệt miệng nữa.

Còn về da mặt thì, các vết mụn viêm sưng đã bớt sưng tấy hơn trước. Giờ đây khi rửa mặt không còn cảm giác đau nhức nữa. Tuy chưa khỏi hết hoàn toàn nhưng mình cảm nhận được, các nốt mụn viêm ấy không còn hành hạ mình như trước.

Mình kết hợp sử dụng viên uống đều đặn cùng với việc 1 tuần đi da liễu để vệ sinh da mặt và lấy cồi mụn và máu bầm ra. Mình dùng đến hiện tại là hộp thứ 4, liệu trình 1 tháng thì tình trạng da mặt mình đã khá hơn trông rõ. Tuy vẫn còn nhưng mình cảm giác nó đã giảm được 4-5 phần rồi.

Da mặt của em sau hơn 1 tháng sử dụng viên uống kết hợp đi da liễu

Da mặt của em sau hơn 1 tháng sử dụng viên uống kết hợp đi da liễu

 Về giá tiền của Viên uống này

Mình mua ngoài nhà thuốc theo liệu trình 4 hộp sử dụng trong 1 tháng. 1 hộp có đơn giá là khoảng 80.000đ. Giá cũng khá là tương đối với các sản phẩm hỗ trợ khác. Nhưng hiệu quả mà sản phẩm mang lại thì được lòng mẹ và cả mình nữa.

Sau 1 thời gian sử dụng, cảm thấy da mặt mình cải thiện và thậm chí còn cải thiện thêm cho sức khỏe nữa. Trước đây lo lắng bao nhiêu, giờ đây mẹ mình cứ bảo mình lo mà hết thì mua tiếp mà sử dụng.

Tuy đây là thực phẩm hỗ trợ thôi nên tác dụng không đến nhanh như các loại thuốc đặc trị khác đâu. Nên phải kiên nhẫn sử dụng đều đặn và làm theo các hướng dẫn của bác sĩ. Mình tin là các bạn đang bị tình trạng giống mình sẽ cải thiện được làn da, lấy lại vẻ tự tin.

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *