Bệnh học, sức khỏe

Sản phẩm Cripal giải pháp cho người bị tiểu són, tiểu đêm và khó tiểu

Hình ảnh cận cảnh viên uông Cripal

Ai cũng biết, mấy vấn đề về tiểu tiện là những vấn đề nhạy cảm, khó chia sẻ. Vậy nên, ông chồng mình khi có những triệu chứng như tiểu són, tiểu khó, tiểu gắt,… Đến khi mình thấy thất thường quá thì ông chồng mới chịu chia sẻ với mình. Mình có bắt chồng mình đi khám bác sĩ và được biết là chồng mình có triệu chứng của bệnh phì đại tuyến tiền liệt. Nghe theo lời khuyên của bác sĩ, tụi mình tìm đến thực phẩm chức năng để bổ trợ thêm. Tìm một hồi trên  Facebook, thì thấy sản phẩm viên uống Cripal đến từ Dân Khang thì tụi mình quyết định mua dùng thử. Mọi người biết chồng mình đã dùng và có hiệu quả ra sao không? Đọc tiếp phần review ở dưới nha.

Về những cảm nhận ban đầu của viên uống Cripal

Lâu lắm rồi mình và chồng mới tìm mua một sản phẩm thực phẩm chức năng, nên khi thấy thiết kế và bao bì của sản phẩm thì rất hài lòng. Sản phẩm được vệ sinh kỹ càng khi các viên uống được nằm gọn gàng trong từng vỉ. Màu đỏ đẹp mắt của viên uống cũng khiến chồng mình có thiện cảm để dùng hơn. Mấy loại viên uống của những hãng khác, mà mình và chồng tìm hiểu đa phần có màu đen, nâu đen nên không bắt mắt lắm.

Sản phẩm viên uống Cripal thì bao gồm 2 vỉ và mỗi vỉ gồm 10 viên nang mềm. Chính vì vậy, mình thấy chồng rất dễ uống, không khó dùng như những viên nang cứng khác.

Hình ảnh cận cảnh viên uông Cripal

Hình ảnh cận cảnh viên uông Cripal

Thành phần của sản phẩm Cripal

Nếu ai mà chú ý đến những thành phần của Cripal có gì đặc biệt, thì mình giới thiệu ngay với mọi người nha. Theo mình và chồng tìm hiểu thì hiện nay, hầu hết các sản phẩm thực phẩm chức năng thì đều có chiết xuất từ thảo dược. Nhưng dùng loại thảo dược nào bào chế thì mới quan trọng, tại nhiều sản phẩm không dùng nhiều thảo dược dành riêng bệnh tình của bệnh nhân nên cũng không giúp bệnh tình giảm đi.

Với sản phẩm Cripal, thì mọi người có thể an tâm nha. Vì các thành phần có trong viên uống này đều có các thành phần là những loại thảo dược tốt nhất và hiệu quả nhất cho các quý ông bị phì đại tuyến tiền liệt hay bị các vấn đề về tiểu tiện như chồng. Cụ thể là:

  • Chiết xuất cọ lùn: Là loại thảo dược rất tốt cho nam giới trong các vấn đề sinh lý. Tăng cường sản sinh hormone nam và hỗ trợ điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt.
  • Chiết xuất tầm ma: Tầm ma, tuy nghe tên thì lại mang nỗi e ngại cho người dùng. Nhưng trên thực tế, rễ của cây tầm ma được sử dụng trong nhiều bài thuốc liên quan đến hoạt động tiểu tiện của nam giới. Thân tầm ma còn được dùng làm thuốc giảm tình trạng nhiễm khuẩn và viêm đường tiết niệu.
  • Beta Sitosterol: Thường được biết là Sterol Ester thực vật giúp làm giảm cholesterol trong máu và giảm các triệu chứng của phì đại tuyến tiền liệt.
Tầm ma là loại thảo dược giúp hỗ trợ điều trị phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả

Tầm ma là loại thảo dược giúp hỗ trợ điều trị phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả

Bên cạnh các loại thảo dược trên, viên uống Cripal còn có các thành phần khác như Selen, Kẽm, Đồng, Vitamin D3, Vitamin B6 – các vitamin và vi lượng quan trọng giúp cải thiện các triệu chứng của u xơ và phì đại lành tính tuyến tiền liệt.

Sau 1 tháng sử dụng viên uống Cripal, bệnh tình của chồng mình có gì thay đổi ?

Đã đến phần mọi người quan tâm nhất rồi đây, mình sẽ review chân thực về tình trạng của chồng mình sau 1 tháng dùng sản phẩm viên uống Cripal.

Thật sự, ban đầu vợ chồng mình cũng chỉ mong là bệnh tình mau chóng giảm nhanh thôi. Chồng mình do trước đây dùng nhiều rượu bia với khách hàng rồi không chịu tập luyện thể dục trong thời gian dài nên mới có các triệu chứng tiểu són, tiểu gắt,…Nên sau khi phát hiện bệnh cũng đã bớt dùng rượu bia và chịu tập thể dục. Bên cạnh đó, chồng mình còn chăm chỉ dùng 2 viên Cripal mỗi ngày sau mỗi bữa ăn sáng và tối.

Sau 1 tháng dùng, thì chuyện tiểu tiện của chồng mình ổn hơn trước rất nhiều. Anh ấy thoải mái đi tiểu chứ không còn tình trạng tiểu xong nhưng vẫn còn cảm giác muốn tiểu như trước. Ngày trước, khi bị tiểu són anh ấy cứ lo ngại sẽ bị dây ra quần khiến làm việc không được tập trung, cũng ngại khi đứng trao đổi với khách hàng. Giờ thì đã không còn các triệu chứng đó nữa rồi.

Chồng mình cũng từng gặp tình trạng đi tiểu có máu, ban đầu chồng mình sợ lắm mà dùng Cripal rồi thì vấn đề đó cũng được giải quyết luôn. Hồi trước khi dùng Cripal, chuyện chăn gối của vợ chồng mình cũng bị ảnh hưởng do anh e ngại bệnh tình của mình. Bây giờ, khác nhiều lắm nên vợ chồng mình ngày thêm hạnh phúc.

Chồng mình rất hài lòng về hiệu quả mà Cripal mang lại

Chồng mình rất hài lòng về hiệu quả mà Cripal mang lại

Lời kết

Hiện tại, sức khỏe của chồng mình ổn định hơn trước rất nhiều và cũng không còn các vấn đề khó nói kia nữa. Mình cảm ơn viên uống Cripal nhiều lắm và rất vote mọi người tin dùng sản phẩm này nhé!

Xem thêm các bài viết liên quan:

Mình sử dụng thực phẩm chức năng an nữ đan có hiệu quả?
Sản phẩm Crux giúp giảm tình trạng đau nhức xương khớp hiệu quả

Back to list

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *