Take a fresh look at your lifestyle.

Sản phẩm Novagel có thực sự tốt trong việc giảm đau dạ dày?

0

Thời gian gần đây, mình có xuất hiện các triệu chứng như đầy hơi, chướng bụng, hay ợ chua và thậm chí là thường hay nôn nữa cơ. Ban đầu mình nghĩ chắc do việc ăn uống hoặc do thực phẩm mình mua không đảm bảo nên bị thế thôi và chắc vài ngày là khỏi nhưng mấy ngày sau mình vẫn không khỏi, không những vậy các triệu chứng cũng trở nên nặng hơn. Thế nên mình quyết định đi khám xem sao và được báo là bị viêm loét dạ dày. Sản phẩm Novagel giúp giảm đau dạ dày hiệu quả.

Mình có kể chuyện này với đứa bạn của mình, vậy nên khi nghe xong và biết mình bị viêm loét dạ dày, bạn mình có tặng mình một sản phẩm tên là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Novagel. Bảo là có thể hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét dạ dày của mình. Mình vui vẻ nhận để dùng thử xem thế nào và thấy nó có hiệu quả thật. Do đó hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu xem Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Novagel này có gì đặc biệt nhé!

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Novagel có gì đặc biệt?
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Novagel có gì đặc biệt?

Giới thiệu sản phẩm Novagel

Thành phần

Sản phẩm có sự kết hợp đặc biệt hoàn hảo giữa hai nhóm thành phần với các công dụng tốt nhất giúp bạn giải quyết các vấn đề về dạ dày.

Hai nhóm thành phần có trong thực phẩm chức năng Novagel bao gồm:

  • Nhóm thảo dược quý của y học cổ truyền: Lá khôi, Trần bì, Tam thất, Dạ cẩm, Mộc hương, Ô tặc cốt ( mai mực ), Cam thảo và Mật ong.
Mộc hương - một thành phần trong nhóm thảo dược quý của y học cổ truyền
Mộc hương – một thành phần trong nhóm thảo dược quý của y học cổ truyền
  • Nhóm hoạt chất của y học phương tây: Novasol Curmin, Beta-glucan và Aluminum Hydroxide, Magnesium Hydroxide.
Thành phần trong nhóm hoạt chất của y học phương tây: Beta-glucan
Thành phần trong nhóm hoạt chất của y học phương tây: Beta-glucan

Ưu điểm của sản phẩm Novagel

Sản phẩm Novagel có công dụng gì?

Bởi vì khi được cho sản phẩm Novagel, bạn mình bảo nó có thể hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét dạ dày của mình nên mình khá kỳ vọng vào sản phẩm.

Tuy nhiên, sự kỳ vọng này của mình là hoàn toàn xứng đáng khi mình thấy được những hiệu quả mà nó đem lại cho bệnh viêm loét dạ dày của mình sau một thời gian dài mình kiên trì sử dụng.

Nhắc đến đầu tiên là sự cải thiện trong vấn đề mình hay bị nôn. Như bác sĩ có bảo thì đây là hiện tượng trào ngược dạ dày thực quản. Trước đó mình cứ ăn uống gì vào là cứ nôn hết ra, nhiều lần còn nôn khan nữa. Mỗi lần nôn như vậy mình mất sức kinh khủng luôn, mệt mỏi nữa chứ, cảm giác như sợ ăn luôn.

Nhưng giờ đây khi tình trạng này được cải thiện, việc ăn uống của mình đã trở nên dễ dàng hơn. Không còn lo lắng ăn vào rồi cũng nôn ra hết và cũng không còn cảm giác bị sợ ăn nữa.

Bên cạnh đó, triệu chứng đầy hơi, chướng bụng, hay ợ chua cũng được khắc phục. Các triệu chứng này được giảm bớt dần đi rất nhiều giúp mình cảm thấy thoải mái hơn.

Thiết kế và mùi hương của sản phẩm Novagel

Đặc biệt, vì sản phẩm được thiết kế dưới dạng các gói dạng gel nhỏ gọn, dùng để uống trực tiếp nên việc sử dụng sản phẩm sẽ dễ dàng hơn. Vừa tiện lợi khi có thể mang theo bên người mọi lúc mọi nơi và có thể sử dụng ngay khi cần.

Mang đến những công dụng tốt cho dạ dày
Mang đến những công dụng tốt cho dạ dày

Đồng thời, cũng phải kể đến hương vị của Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Novagel này. Khi mình sử dụng sản phẩm thì mình thấy nó rất dễ uống. Sản phẩm có mùi thơm nhẹ, mùi vị ngọt dịu chứ không bị đắng hay gì đâu.

Việc mình cảm thấy rất an tâm khi sử dụng sản phẩm thì phải kể đến thành phần của nó. Vì thành phần của sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất lành tính. Lại thêm sự kết hợp với các hoạt chất của y học phương tây nên góp phần tăng hiệu quả của sản phẩm hơn.

Giá tiền của sản phẩm

Cuối cùng, về giá cả của em thực phẩm chức năng Novagel thì mình thấy là rất ổn. Sản phẩm có giá cả là 110.000 đồng cho 1 hộp. Và một hộp như vậy sẽ bao gồm 20 gói nhỏ. So với các sản phẩm khác trên thị trường thì mình nghĩ với giá cả này, mọi người ai cũng có thể mua được vì nó rất hợp lý và phải chăng. Bạn có thể ra nhà thuốc hoặc lên các trang thương mại điện tử có bán sản phẩm này.

Nhược điểm

Đối với cá nhân mình thì nhược điểm duy nhất đối với sản phẩm này chính là việc mua hàng online.

Tuy rằng đối với việc mua sản phẩm Novagel bạn có thể tìm mua tại các hiệu thuốc, vừa nhanh chóng lại vừa đảm bảo chất lượng của sản phẩm, tránh hàng giả. Hoặc cũng có thể đặt mua tại trang web chính hãng của nhà sản xuất cũng được.

Tổng kết

Việc chữa trị các bệnh về dạ dày cần một thời gian dài cũng như có các biện pháp phù hợp đối với mỗi người. Riêng cá nhân mình thì mình vẫn sẽ chọn cách tiếp tục sử dụng sản phẩm Novagel để có thể hỗ trợ giảm tình trạng viêm loét dạ dày của mình một cách hiệu quả nhất. Mình đánh giá khá cao về sản phẩm này, thế nên mình cũng rất đề cử sản phẩm này cho những ai cũng đang bị các bệnh về dạ dày có thể mua về và dùng thử xem sao nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của mình.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.